Thật khó tin! Sáng tạo dụng cụ làm bếp từ… máy khoan Bosch

Các anh xã luôn bị chị em trách móc là không ga-lăng, quan tâm chia sẻ công việc, nỗi nhọc nhằn với vợ hãy nhanh nhanh áp dụng những tuyệt chiêu này để ngay lập tức trở thành người hùng trong gia đình nào. Chẳng cần tốn kém nhiều cũng chẳng cần bày đồ chật trội trong gian bếp, hãy chứng tỏ bản lĩnh và sự thông minh của mình với chị em chỉ với một chiếc máy khoan Bosch. Máy đánh trứng, máy xay sinh tố hay đơn giản chỉ là vệ sinh bồn rửa một cách dễ dàng mà không cần tốn công sức hay bẩn tay. Thật khó tin! Sáng tạo dụng cụ làm bếp từ… máy khoan Bosch cực kỳ đơn giản. Hãy ở bên những người phụ nữ của mình lúc cần thiết.

Máy đánh trứng tự động

Bà xã giao cho bạn đánh trứng để làm bánh bông lan điểm tâm. Bạn loay hoay, chật vật với những quả trứng. Trứng có thể bị đổ rớt vì quá mạnh tay hay bạn mỏi nhừ tay mà trứng vẫn chưa đều. Mua một chiếc máy đánh trứng ừ? Bà xã không đồng ý vì chỉ thỉnh thoảng mới cần đến, chiếc máy lại khá tốn kém và chiếm quá nhiều diện tích căn bếp. Đây chính là lúc bản lĩnh đàn ông cần phải được chứng tỏ. Bạn làm gì khi trong gia đình có một chiếc máy khoan pin bosch ? Hãy chế ngay một chiếc máy đánh trứng tự động trong vài giây nhé. Sử dụng máy khoan Pin là rất tốt bởi vì nó sẽ khiến công việc trở nên đơn giản, không bị gò bó bởi nguồn điện. Mặt khác, công suất của những chiếc máy khoan pin sử dụng trong gia đình có vẻ cũng nhỏ hơn những chiếc máy khoan điện nên khá phù hợp với việc chế máy đánh trứng. Thật đơn giản, bạn chỉ cần tháo mũi khoan bình thường vẫn hay sử dụng để khoan gỗ hay bắt vít trong gia đình. Và thay vào đó hãy lắp đầu đánh trứng thông thường vào, nhớ vặn chặt để đầu đánh trứng không bị rớt ra ngoài và khởi động máy khoan. Bạn đã có một chiếc máy đánh trứng tự động vô vùng chuyên nghiệp. Đánh trứng nhanh chóng khiến bà xã nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ, áp dụng ngay thôi nào!

Máy đánh trứng tự động từ máy khoan

Máy xay sinh tố

Hãy nhớ một điều là chiếc máy xay sinh tố cũng hoạt động dựa trên hoạt động quay của các lưỡi dao và chiếc máy khoan mua tại các nhà phân phối Bosch chính hãng của bạn cũng hoạt động quay của motor để đưa những mũi khoan đi sâu vào trong mặt phẳng. Vậy thì, bạn làm gì nếu như bà xã đang gặp rắc rối vì chiếc máy xay sinh tố bị hỏng trong khi đang dùng. Vậy thì bạn hãy trở thành người hùng trong mắt nàng ngay lập tức với chiếc máy khoan trong nhà ngay thôi.

Máy khoan pin có thể sáng tạo ra nhiều dụng cụ làm bếp

Thật đơn giản, cũng như chế những chiếc máy đánh trứng bên trên, hãy tháo mũi khoan của chiếc máy khoan ra và thay vào vị trí đó là phần lưỡi dao của chiếc máy xay sinh tố. Chiếc máy khoan hoạt động quay làm cho lưỡi dao bên trong chiếc máy xay quay theo và chiếc máy lại hoạt động một cách ngon lành. Nếu sử dụng máy khoan in thì chắc bạn sẽ còn thường xuyên sử dụng mẹo này hơn mỗi khi gia đình mất điện. bạn sẽ trở thành một anh xã cực kỳ tâm lý và được các chị em vô cùng ngưỡng mộ. Chính là một soái ca trong lòng phụ nữ khi giải quyết được những vấn đề chị em bó tay.

Thật tuyệt vời khi trong gia đình có một chiếc máy khoan Bosch 13RE  tiện dụng phải không? Ngoài ra, nếu trong gia đình không có máy khoan thì các đấng mày râu hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc máy mài đa năng Bosch hay bất kỳ loại máy nào có hoạt động tương tự của mình để áp dụng những mẹo này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *