Những công dụng bất ngờ của máy thổi hơi nóng

Máy thổi hơi nóng hiện nay đã khá phổ biến tại các nhà xưởng, các công việc thủ công hay ngay cả trong ngôi nhà nhỏ của bạn. Những lợi ích bất ngờ mà lâu nay bạn không biết của máy thổi hơi nóng sẽ khiến bạn vô cùng thích thú và tiện lợi khi sử dụng. Dưới đây xin giới thiệu những công dụng bất ngờ của máy thổi hơi nóng để bạn tham khảo và áp dụng trong công việc của mình nhé!

Làm khô sơn

Nào, bạn đã thấy việc mỗi lần sơn một cái gì đấy và phải chờ đợi cả ngày để chúng khô đi rồi mới lại làm được việc tiếp theo. Tuy nhiên, một thứ dụng cụ bất ngờ mà bạn có thể sẽ ngã ngửa khi biết hóa ra việc làm khô sơn lại cực kỳ đơn giản. Chỉ cần chiếc máy thổi hơi nóng của Bosch, nước sơn sẽ bám chặt, khô nhanh chóng. Tác dụng này không chỉ giúp sơn khô nhanh, công việc hiệu quả hơn mà còn giúp giảm lượng bụi bán giảm độ bóng mịn của sơn khi phải phơi ra ngoài trời quá lâu.

Máy thổi hơi nóng có thể thổi sơn nhanh khô

Ống nước thành cút nước

Bạn có một đoạn ống nước thẳng nhưng đó lại ko phải là điều bạn cần. Bạn cần một đoạn ống cong để chuyển hướng nước chảy. Thật đơn giản, những chiếc máy thổi hơi nóng có khả năng làm lỏng lại các phân tử nhựa và bạn có thể uốn cong đoạn ống nhựa một cách dễ dàng như bẻ một dây nhôm nhỏ. Còn gì tuyệt vời hơn khi tự thiết kế ống nước của mình một cách dễ dàng mà không cần phải phụ thuộc vào hình dạng của những chiếc ống nước của các cửa hàng hay nhà sản xuất.

Định hình lại ống nước thật đơn giản

Tẩy nước sơn cũ

Ngoài việc sử dụng máy xịt rửa xe Bosch để chăm sóc cho chiếc xe yêu dấu của mình thì chiếc máy thổi hơi nóng cũng có thể sử dụng cho xế yeey của bạn đấy. Bạn đã bao giờ lâm vào tình trạng muốn bỏ không được muốn giữ không xong chưa? Đây chính là tình trạng của rất nhiều người khi đồ đạc bị bong tróc hoặc xước những lớp sơn bên ngoài. Vậy thì mau chóng lấy chiếc máy thổi hơi nóng ra, dùng sức nóng của chúng và thổi bay đi nước sơn xấu xí này ra thôi. Nhiệt độ từ những chiếc máy thổi hơi nóng sẽ làm những nước sơn cứng đầu này bong tróc ra một cách nhanh chóng và món đồ của bạn lại trở về nguyên trạng có thể thoải mãi sơn lớp sơn mới với những mày sắc bắt mắt, lắng mịn khác nhau. Điều này chỉ có thể khi tới với đại lý phân phối máy Bosch cấp 1 chính hãng

Nước sơn xước sẽ bị lấy đi nhanh chóng

Lớp keo dán cứng đầu

Với những lớp keo dán cứng đầu trên decan xe máy, xe hơi đã cũ. Bạn muốn xử lý chúng ngay lập tức để có một lớp vỏ mới sạch đẹp, chỉn chu hơn. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tận dụng ngay chiếc máy khò hơi nóng trong nhà mình và thử nghiệm nó ngay thôi. Chỉ với vài giây, những lớp keo sẽ trở nên mềm dẻo hơn và công việc của bạn vô cùng đơn giản là khẽ bóc nhẹ chúng ra. Bề mặt sẽ trở lại nguyên trạng như chưa bị dán decan. Hiện nay, Bosch đã có loại máy này với mức giá rất phải chăng. Để tìm hiểu về những chiếc máy khò nóng và những sản phẩm khác của thương hiệu đình đám này như máy cưa lọng Bosch gst 80 pbe,  máy mài Bosch chính hãng hãy liên hệ ngay tới nhà phân phối cấp 1 của Bosch để được tư vấn và nhận những ưu đãi bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *