Máy khoan Bosch GBM 600 (320W)

  • Công suất: 320 W
  • Bảo hành: 6 Tháng
  • Tình trạng: Hết hàng
CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng từ thương hiệu BOSCH
Hỗ trợ trực tuyến
:

Máy khoan Bosch GBM 600 là máy khoan nhỏ nhất trong các dòng máy khoan cùng loại. Bosch GBM 600 là một công cụ hiệu quả giúp bạn khoan đa dạng trên gỗ, thép và kim loại với công suất mạnh mẽ cùng độ bề cao.

Đặc điểm của máy khoan Bosch GBM 600

Bosch GBM 600 Professional có momen xoắn cao và tốc độ không tải lớn tới 4200 vòng/phút => việc khoan của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao cấp có độ bền cao, chống chịu biến dạng khi xảy ra va đập. Sản phẩm còn cách điện, cách nhiệt nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình hoạt động.

Thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng 1kg, tay cầm chắc chắn giúp bạn di chuyển và thao tác dễ dàng hơn, bạn có thể khoan ở nhiều vị trí kể cả vị trí trên cao mà không gặp khó khăn gì.

Ngoài chức năng của một chiếc máy khoan thông thường, Bosch GBM 600 Professional còn được tích hợp thêm chức năng điều khiển tốc độ điện tử và chức năng đảo chiều nữa. Điều khiển tốc độ điện tử giúp bạn xác định trước tốc độ khoan sao cho hợp lý với từng vật liệu, giúp bạn khoan chính xác và nhanh chóng hơn. Đảo chiều biến chiếc máy khoan của bạn trở thành chiếc máy vặn vít nhỏ gọn, việc vặn vít và rút mũi khoan trở nên đơn giản hơn với chức năng này.

Bosch GBM 600 Professional cho bạn những đường khoan đẹp, chính xác mà không mất nhiều sức lực.

So sánh thông số kỹ thuật của Bosch GBM 600 với GBM 6 RE và GBM 1000 RE

GBM600_GBM6RE_GBM1000RE

Bosch GBM 600 Professional công suất nhỏ hơn GBM 6 RE và GBM 1000 RE không đáng kể song tốc độ không tải lớn hơn nhiều giúp việc khoan nhanh và dễ dàng hơn. Trọng lượng cũng nhỏ hơn song là không đáng kể.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy khoan Bosch GBM 600 (320W)”