Máy đo nghiêng kỹ thuật số Bosch GIM 120

4.280.000( Đã có VAT )
Thị trường: 4.500.000
Tiết kiệm: 220.000 (5%)
  • Công suất: n/a
  • Bảo hành: 6 Tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng từ thương hiệu BOSCH
Hỗ trợ trực tuyến

Thước đo nghiêng kỹ thuật số Bosch GIM 120 sử dụng công nghệ đo và xử lý điện tử nên có được những kết quả cực kỳ chính xác, hỗ trợ nhiều góc độ vị trí khác nhau, có thể đo độ nghiêng 4 hướng (4 x 90 độ) hoặc đo tất cả các góc trong phạm vi 360° một cách linh hoạt và nhanh chóng. Với độ chính xác cũng độ chắc chắn, đây là loại thước đo đáng nên chọn sử dụng trong công việc.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THƯỚC ĐO GÓC NGHIÊNG BOSCH GIM 120

Thước đo nghiêng kỹ thuật số Bosch GIM 120 là sản phẩm nổi bật của Bosch, nó mang đến đầy đủ các tính năng cần thiết, phục vụ tốt nhất cho công việc của bạn:

Đây là loại thước kỹ thuật số hiện đại, nó có thể đo ở phạm vi từ 0o-360o (4x90o)  với tỷ lệ sai số thấp. Với việc trang bị màn hình LCD trên thân thước giúp công việc đo lường và đọc kết quả trở nên đơn giản hơn.

Hệ thống báo hiệu âm thanh thông minh cho phép đưa ra những tín hiệu tín hiệu âm thanh ở 0 ° và 90 ° cho việc chủ động hơn trong từng thao tác làm việc . Đặc biệt với bộ cảm biện công nghệ cao cung cấp đầy đủ các yêu cầu cần thiết cho một thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp góp phần sẽ giúp giải quyết mọi khó khăn trong quá trình đo đạc kể cả trong các môi trường khắc nghiệt nhất.

Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau với tuổi thọ lâu dài. Bosch GIM 120 dùng để đo độ thăng bằng, kiểm tra góc độ của những vật dụng trong xây dựng hay thiết kế nội thất như đo độ nghiêng của mái, thanh đà; đo độ dốc của mặt đường, mặt phẳng nghiêng, xác định góc để làm khuôn, đóng khung…..

Bosch GIM 120 có chiều dài 1.2m, mang tính thẩm mỹ cao. Qúa trình sử dụng dễ dàng hơn bởi thước đo góc nghiêng điện tử có thể đo với đơn vị là độ, % hoặc mm/m. Thước đo lường kỹ thuật số sử dụng 2 pin 1.5V AAA, trọng lượng nhẹ dễ thao tác khi đo trên cao giúp bạn có thể sử dụng thoải mái, đảm bảo chất lượng công việc.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đo nghiêng kỹ thuật số Bosch GIM 120”

Showroom Bosch Chính Hãng Tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH XNK THÊ GIỚI MỚI - NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN BOSCH KV MIỀN BẮC