Máy đo độ nghiêng kỹ thuật số Bosch GIM 60

4.300.000( Đã có VAT )
Thị trường: 4.400.000
Tiết kiệm: 100.000 (2%)
  • Công suất: n/a
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: 6 Tháng
  • Tình trạng: Còn hàng

Cho phép đặt hàng trước

CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng từ thương hiệu BOSCH
Hỗ trợ trực tuyến

:

Thước đo độ nghiêng kỹ thuật số Bosch GIM 60 là một loại thước dùng để đo độ thăng bằng, kiểm tra góc độ của những vật dụng trong xây dựng hay thiết kế nội thất một cách hiệu quả và chuẩn xác nhất. Quá trình thao tác và vận hành dễ dàng cùng khả năng hỗ trợ đo đạc chính xác đến từng mm cung cấp đầy đủ các điều kiện thi công thuận tiện nhất giúp người dùng có thể xử lý nhanh chóng và linh hoạt nhiều yêu cầu công việc khác nhau. Máy đo độ nghiêng Bosch GIM 60 hiện luôn là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia, thợ lành nghề trong ngành xây dựng bởi những tiện ích mà sản phẩm mang lại.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THƯỚC ĐO ĐỘ NGHIÊNG BOSCH GIM 60

Một sản phẩm hiện đại với nhiều tính năng ưu việt được kế thừa từ những nghiên cứu tiên tiến và sáng tạo hàng đâu thế giới đảm bảo cho máy đo độ nghiêng kỹ thuật số Bosch GIM 60 có được chất lượng đảm bảo cùng một hiệu suất làm việc năng động trong nhiều môi trường hoạt động.

Thành phần cấu tạo chủ yếu là các hợp chất nhôm bền bỉ không hao mòn hoặc gỉ sét trong thời gian dài, kể cả việc thường xuyên phải làm việc trong các thời tiết ẩm ướt và nhiệt độ cao. Nhiều cải tiến mới cung cấp đầy đủ các tiêu chuẩn cao nhất về các thông số kỹ thuật giúp mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng

Nổi bật trong các sản phẩm thước đo góc Bosch chuyên nghiệp, máy đo độ nghiêng Bosch GIM 60 cung cấp khả năng điều khiển dễ dàng với việc hiển thị rõ ràng các chức năng và nhiều ký hiệu chú thích rõ ràng tính năng. Kiểu dáng nhỏ gọn không tốn nhiều công sức cả khi thao tác liên tục, bổ sung thêm túi bảo quản tiện dụng cho phép di chuyển hay lưu trữ được tiện dụng hơn. Làm việc tốt hơn với các mũi tên chỉ hướng hiển thị độ lệch theo phương nằm ngang hoặc theo chiều dọc tùy theo nhu cầu đô đạc để có được những kết quả chính xác nhất..

Sản phẩm thước đo độ nghiêng GIM 60 được trang bị loại hình LCD to và rõ nét giúp hiển thị các giá trị đo được rõ ràng hơn cung cấp khả năng đọc số liệu dễ dàng hơn các dòng máy thông thường khác.

Đặc biệt khi phải thực hiện công việc ở những vị trí khó, điệu kiện ánh sáng không đầy đủ hoặc tối, người dùng cũng có thể có được các kết quả nhanh chóng với thiết kế thông minh tự xoay và phát sáng từ màn hình điều khiển GIM 60. Tính năng này cung cấp những sự trợ giúp tối đa cho cấc yêu cầ thao tác ở khu vực cao quá đầu hoặc những nơi có tầm nhìn hạn chế.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đo độ nghiêng kỹ thuật số Bosch GIM 60”