Máy cưa lọng Bosch GST 25 M

2.920.000( Đã có VAT )
Thị trường: 3.150.000
Tiết kiệm: 230.000 (7%)
  • Công suất: 670 W
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Tình trạng: Hết hàng

Hết hàng

CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng từ thương hiệu BOSCH
Hỗ trợ trực tuyến
:

Máy Cưa Lọng Bosch GST 25M được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Đức, sản phẩm có tốc độ cắt kim loại nhanh nhất trong dòng máy cưa lọng. Máy có tính ứng dụng cao trong ngành công nghiệp và xây dựng.

Ưu điểm của Máy Cưa Lọng Bosch GST 25M

Sản phẩm có tốc độ cắt kim loại nhanh nhất trong dòng máy, tuổi thọ dụng cụ được cải thiện tăng 20% khi cắt kim loại. Với tần suất sử dụng trung bình, tuổi thọ lưỡi cưa lâu hơn so với các loại lưỡi khác của các đối thủ cạnh tranh.

Bên cạnh đó, luồng không khí quạt tắt/ mở để giữ cho các đường cắt mùn cưa tự do. Đồng thời, hệ thống điện tử được điều khiển liên tục và tốc độ quay số được thay đổi thích nghi với từng mục đích. Với thiết kế kiểu dáng công thái học báng cầm mềm, Máy Cưa Lọng Bosch cũng giúp người sử dụng thao tác dễ dàng và linh hoạt trong nhiều giờ mà không mỏi tay.

Bosch GST-25M
Máy cưa gỗ, cưa lọng Bosch GST-25M

Điểm nổi bật ở Bosch GST 25 M là được thiết kế với hệ thống Bosch SDS giúp thay lưỡi cưa tiện dụng, chức năng tắt / bật chế độ thổi luồng khí từ máy giúp cho đường cắt sạch bụi cưa. Hành trình quỹ đạo: lựa chọn hai quỹ đạo được tối ưu hóa đáp ứng nhu cầu cắt kim loại chính xác và nhanh nhất

Ngoài ra, Máy cưa vận hành rất mạnh mẽ với công suất 670W, hiệu suất cắt cao nhờ cơ cấu va đập lắc 4 giai đoạn. Do đó, rút ngắn thời gian gia công, giúp bạn tiết kiệm tối đa năng lượng điện tiêu thụ. Máy có thể cắt đến 15mm thép và 80mm trên chất liệu gỗ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cưa lọng Bosch GST 25 M”