Máy cân mực GPL 5 Bosch Professional

4.280.000( Đã có VAT )
Thị trường: 4.500.000
Tiết kiệm: 220.000 (5%)
 • Công suất: n/a
 • Bảo hành: 6 Tháng
 • Tình trạng: Còn hàng

Cho phép đặt hàng trước

CHÚNG TÔI Cam Kết
 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
 • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
 • 100% khách hàng hài lòng từ thương hiệu BOSCH
Hỗ trợ trực tuyến
:

Máy cân mực chuẩn GPL 5 Bosch là máy cân bằng khoảng cách sử dụng tia laser đỏ 5 điểm rất nhỏ gọn – chuyển góc vuông dễ dàng. GPL 5 thích hợp sử dụng cả trong nhà ngoài trời cho nhiều ứng dụng trong xây dựng và kiến trúc như lấy cốt, lát sàn, trang trí nội thất, lát trần thạch cao …

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY CÂN BẰNG LASER GPL 5 BOSCH

Laser căn chỉnh tự cân bằng GPL5 của Bosch được ứng dụng rộng rãi nhờ công nghệ tiên tiến, hiện đại. Đầu tiên, có thể kể đến công nghệ bốn gương cung cấp các tia laser 5 điểm giúp tự lấy thăng bằng thích hợp với công việc trong nhà. Tia laser này có thể được định vị chính xác trong quá trình sử dụng và chuyển điểm để chuyển và căn chỉnh dễ dàng và chính xác các điểm trong các ứng dụng cấp độ, thẳng đứng và vuông.

Nó cũng có một hệ thống cân bằng con lắc thông minh cho phép laser tự cấp. Ngoài ra, hệ thống này cho phép laser cảm nhận và chỉ ra tình trạng ngoài cấp và khóa khi tắt laser.

Bosch GPL5 có các đường tham chiếu tích hợp, cho phép định vị chính xác công cụ và chuyển điểm. Nó cũng chuyển chính xác và căn chỉnh mức độ, độ nghiêng và điểm vuông 90 độ. Laser này cũng có hiệu chuẩn trường dễ dàng, duy trì độ chính xác của laser trong khi ngăn chặn thời gian xuống. Laser này có ngăn chứa pin được đặt ở vị trí thuận tiện trên đỉnh của công cụ, do đó luôn dễ dàng truy cập. Tia laser này có chiều cao 4 1/8 inch, làm cho nó có kích thước bỏ túi hoặc có thể đặt vừa trong túi trên đai dụng cụ. GPL5 đi kèm với một phụ kiện đa năng sẽ định vị và gắn kết với nam châm, dây đeo hoặc ngàm có ren (1/4 inch ở 20 và 5/8 inch ở 11).

Laser GLP5 có độ chính xác trong vòng 1/4 inch ở 100 feet và phạm vi lên tới 100 feet. Đó là loại san lấp mặt bằng, với tối đa 5 độ. Các diode laser là Class 2 635 nanomet nhỏ hơn hoặc bằng 1 milliwatt. Luồng gắn kết là 5/8 inch ở 11 và 1/4 inch ở 20. Nhiệt độ hoạt động dao động từ 24 độ F (-10 độ C) đến 122 độ F (50 độ C). Kích thước tổng thể của laser là 4,1 inch x 3,1 inch x 1,6 inch và nặng 453g.

Nhìn chung, máy cân mực chuẩn GPL 5 Bosch là thiết bị hiện đại, được ứng dụng rộng rãi trong xây dưng. Bạn có thể nhận thấy các ưu điểm của chúng như:

 • Máy sử dụng tia laser dọi và ngang 5 điểm tự lấy thăng bằng thích hợp với công việc trong nhà
 • Thiết bị cho các tia đỏ giúp chuyển góc vuông và điểm tham chiếu chính xác từ sàn lên trần nhà
 • Ngươi sử dụng thao tác dễ dàng với máy GPL 5 nhờ có kích thức vô cùng nhỏ gọn
 • Máy cân mực Bosch có thiết kế đế tiếp đất tự lấy thăng bằng, không cần điều chỉnh nhiều
 • Cấp bảo vệ IP 5X giúp máy làm việc trong điều kiện khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo tuổi thọ

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cân mực GPL 5 Bosch Professional”