Máy cân bằng laser tia xanh Bosch GLL 30 G

2.840.000( Đã có VAT )
Thị trường: 3.000.000
Tiết kiệm: 160.000 (5%)
  • Công suất: n/a
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: 6 Tháng
  • Tình trạng: Hàng sắp về

Cho phép đặt hàng trước

CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng từ thương hiệu BOSCH
Hỗ trợ trực tuyến

:

Máy cân bằng laser tia xanh Bosch GLL 30 G được thiết kế đơn giản và gọn nhẹ dành cho môi trường làm việc có ánh sáng mạnh. Khả năng nhìn thấy tia tốt hơn đến bốn lần nhờ tia laser xanh lá so với tia laser đỏ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY CÂN BẰNG LASER TIA XANH BOSCH GLL 30G

Máy cân mực laser Bosch GLL 30 G có khả năng đo được độ cân bằng trong phạm vi 10m với độ chính xác cao. Thời gian tự cân bằng nhanh chóng, chỉ sau 6 giây là bạn máy sẽ trả về kết quả.

Hiện nay, thiết bị này được ứng dụng rộng rãi, đặc biệt là trong các nganh như thiết kế nội thất, xây dựng… Bosch GLL 30 G bao gồm 1 tia dọc và 1 tia ngang. Sản phẩm sử dụng tia xanh, mang đến khả năng quan sát rõ gấp hớn 4 lần so hơn loại tia đo, giúp bạn làm việc ở ngoài trời và trong nhà.

Sản phẩm được thiết kế đạt theo tiêu chuẩn IP40 giúp người dùng có thể hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau, giúp kháng bụi bẩn, nước. Đồng thời Bosch GLL 30 G giúp bảo vệ khỏi những vật có bán kính lớn hơn 1mm như dây điện.

Máy cân mực laser Bosch GLL 30 G có dễ dàng sử dụng, thiết kế vừa tay nhờ công nghệ thấu kính T, công tắc trượt bật/tắt bên hông, linh hoạt khi thao tác.

Máy cân mực laser Bosch này có kích thước nhỏ và thiết kế nhỏ nhắn, tiện dụng để GLL30 g giúp bảo quản cũng như di chuyển dễ dàng.

Sản phẩm bao gồm hệ thống con lắc thông minh cho phép công cụ laser tự cân bằng đồng thời chỉ ra tình trạng ngoài mức để giúp đảm bảo đo chính xác, chế độ thủ công khóa các đường laser ở mọi góc độ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cân bằng laser tia xanh Bosch GLL 30 G”