3 yếu tố tối quan trọng cần lưu ý khi chọn mua máy mài góc

Tiêu chuẩn của một chiếc máy mài tốt không hẳn phải là các thông số của nó cao. Quan trọng nhất, bạn phải hiểu được những thông số này có ý nghĩa như thế nào và nhu cầu của mình là gì? Biết được 2 vấn đề này, bạn có thể lựa chọn được chiếc máy có thông số phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây xin đề cập đến 3 yếu tố tối quan trọng cần lưu ý khi chọn mua máy mài góc để bạn có thể cân nhắc lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Tốc độ mài

Một chiếc máy mài ra thành phẩm đẹp hay xấu phần lớn dựa vào kỹ thuật, tay nghề của người sử dụng máy và tốc độ mài của máy. Tốc độ mài của máy cao chưa hẳn đã tốt nếu như vật liệu của bạn có cấu trúc không được cứng rắn. Chúng có thể khiến vật liệu mài bị vỡ hoặc mẻ bởi tốc độ quá nhanh tạo lực mạnh. Tuy nhiên, với nhu cầu mài các vật liệu cứng, nếu như bạn sử dụng chiếc máy mài có tốc độ thấp thì sẽ mất quá nhiều thời gian lao động hoặc đường mài sẽ không đạt chất lượng như mong muốn. Ngoài vật liệu, việc chọn tốc độ của máy mài còn phụ thuộc vào vật liệu sử dụng mài. Thông thường, nếu sử dụng lưỡi nhám mài thì tốc độ lý tưởng để mài các vật liệu có độ cứng trung bình là 4500 vòng /phút – 7500 vòng/phút. Đây là tốc độ an toàn để bề mặt nhám đảm bảo an toàn. Nếu trên thông số này, nguy cơ bề mặt mài bị cháy rất cao và có khả năng dẫn đến cháy máy. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng chiếc máy như một máy cưa bosch cầm tay thì bạn cần sử dụng tốc độ máy cao hơn để phù hợp.

Tốc độ mài quyết định chất lượng sản phẩm

Công suất của máy

Công suất máy mài cầm tay Bosch  sẽ quyết định rất nhiều đến tuổi thọ của máy và độ bền của máy. Công suất của máy sẽ phản ánh khả năng làm việc của máy. Sở dĩ chúng xoa khả năng quyết định tới tuổi thọ của máy là do công suất của máy cần được lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng máy nhiều hay ít, trong thời gian dài hay ngắn mà chọn cho mình một chiếc máy có công suất phù hợp. Thông thường, đối với những chiếc máy sử dụng không thường xuyên, sử dụng trong các gia đình cho các anh xã thì chỉ cần sử dụng đến công suất khoảng 800w đến 900w, các ngành công nghiệp nhẹ sử dụng công suất cao hơn một chút khoảng 1000w – 1300w và với các ngành công nghiệp năng để đảm bảo độ bền của máy thì nên chọn máy có công suất từ 1500ư – 2500w.

Công suất máy phù hợp máy sẽ bền lâu hơn

Chọn mua máy mài chính hãng

Máy mài góc chính hãng luôn luôn được bảo đảm về chất lượng cũng như có chế độ bảo hành chính hãng uy tín. Những chiếc máy mài chính hãng như máy mài góc Bosch luôn được chế tạo từ những vật liệu cao cấp đảm bảo chịu được nhiệt cũng như độ mài mòn trong quá trình máy hoạt động. Các bộ phận như dây quấn, trục quấn, chổi than luôn được chế tạo một cách tỉ mỉ với dây chuyên tiên tiến hiện đại và hệ thống quản trị chất lượng. Tuy nhiên, để mua được một chiếc máy mài góc của Bosch chính hãng không phải quá dễ dàng. Bạn cần lựa chọn những đại lý phân phối cấp 1 của Bosch uy tín như công ty TNHH XNK Thế Giới Mới để có được những chiếc máy mài chính hãng.

Máy mài Bosch chính hãng cho quá trình lao động an toàn

Chúng tôi chuyên phân phối các dòng sản phẩm của Bosch như máy mài, máy khoan cầm tay pin Bosch  chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *