3 chiếc máy khoan đáng mua nhất của Bosch trong năm 2016

Máy khoan là một vật dụng rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Không chỉ với  những người sửa chữa điện tử, DIY chuyên nghiệp mà đối với những người bình thường cũng luôn có nhu cầu sử dụng trong gia đình để cuộc sống dễ dàng và đơn giản hơn. Bạn đang cần tìm một chiếc máy khoan tốt cho gia đình? Bạn chưa biết chọn chiếc naò trong cơ man hàng ngàn chiếc máy trên thị trường. Để chúng tôi giúp bạn với 3 chiếc máy khoan đáng mua nhất của Bosch trong năm 2016 này nhé!

Máy khoan vặn vít dùng Pin GSR 1000 của Bosch

Máy khoan vặn vít dùng Pin GSR 1000 của Bosch lại là một siêu phẩm của hãng sản xuất các loại máy công nghiệp lớn nhất thế giới Boss. Với những thông số ấn tượng về dung lượng Pin và khả năng vặn liên tục của chiếc máy khoan này, nó xứng đáng là một trong những sản phẩm máy khoan đáng mua nhất tới thời điểm này. Chiếc máy khoan có khả nằng sạc đầy pin chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ. Chiếc máy vô cùng an toàn cho người sử dụng và bền bỉ với công nghệ bảo vệ mạch EPC có khả năng chuyển hóa tối đa năng lượng vào trong hoạt động chính. Công nghệ bảo vệ mạch này cũng ngăn ngừa khả năng quá tải của mạch điện, giúp cho chiếc máy được bền bỉ hơn và ít xảy ra hỏng hóc trong quá trình hoạt động. Tính an toàn của dòng sản phẩm này cực cao với khả năng tự dừng khi đã vặn hết gen xoắn. Giá thị trường của dòng máy khoan này cũng chỉ khoảng dưới 1,5 triệu khá hợp lý cho những gia đình muốn sở hữu máy khoan dùng pin Bosch 

Siêu phẩm GSR 1000 của hãng Bosch

Máy khoan vặn vít Bosch GSR 120 LI

GSR 120 LI là một trong những chiếc máy khoan của Bosch rất ohuf hợp để sử dụng trong các vật liệu như gỗ, nhựa, kim loại… Đây là một chiếc máy khoan bình thường được trang bị thêm khả năng vặn vít để đa dạng hóa hơn đối tượng phục vụ của Bosch. GSR 120 LI gây ấn tượng với người dùng bởi khả năng khoan tạo lỗ trên tường với đường kính lên tới 20 mm, trên thép là 8mm. Máy sử dụng Pin rất tiện lợi, có thể mang tới bất cứ đâu mà không cần phụ thuộc nguồn điện. Chiếc máy này có điểm đặc biệt hơn những dòng sản phẩm khác khi có đi kèm thêm một quả pin. Bạn có thể thoải mái sử dụng luân phiên mà không cần mất thời gian chờ đợi sạc pin. Chiếc máy này bạn có thể mua tại đạ lý phân phối cấp 1 Thế Giới Mới

Máy khoan vặn vít Bosch GSR 120 LI

Máy khoan Bosch GSR 1800 LI

GSR 1800 LI là một dòng máy khoan mạnh mẽ, rất đáng tin cậy. Với hệ thống bảo vệ Pin điện tử, pin luôn luôn được giữ trong trạng thái an toàn, không bị quá tải, quá nhiệt hay bị kiệt quệ pin. Chiếc máy này còn được yêu thích bởi thiết kế vô cùng ấn tượng, nhỏ gọn rất đơn giản cho người dùng. Việc thiết kế gọn gàng, vừa tay giúp cho người dùng có thể sử dụng trong thời gian dài liên tục mà không bị đau tay hay chệch tay, từ đấy có thể làm giảm được tai nạn lao động đáng tiếc trong khi sử dụng.

Máy khoan Bosch GSR 1800 LI

Để tìm hiểu thêm về các loại máy khoan Bosch và các loại máy khác của Bosch như máy xịt rửa cao áp Bosch , máy đo khoảng cách laser Bosch  hãy liên hệ gnay với công ty Thế Giới Mới – đại lý phân phối cấp 1 của Bosch tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK THẾ GIỚI MỚI

Showroom: 67 Lê Văn Lương, Hà Nội
Hotline:012 1234 9999; 093 606 1661 
E-mail: sales@bosch-hanoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *